ผลการแข่งขันกีฬา อบจ.ลำพูน ของ รร.วชิรป่าซาง

วันที่ 5-19 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา โรงเรียนวชิรป่าซางได้นำนักเรียนเข้าร่วมการ "แข่งขันกีฬาเยาวชน อบจ.ลำพูนเกมส์'66" ซึ่งโรงเรียนวชิรป่าซางได้เข้าร่วมและได้รับรางวัลในการแข่งขันหลายรายการ ดังนี้
1. การแข่งขันกีฬาเปตอง ทีมหญิง รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ได้รับรางวัลชนะเลิศ
2. การแข่งขันกีฬาเปตอง ทีมหญิง รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
3. การแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลชายหาด ชาย รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
4. การแข่งขันกีฬาฟุตซอลหญิง รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
5. การแข่งขันเซปักตะกร้อหญิง รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3
6. การแข่งขันเซปักตะกร้อหญิง รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3
อำนวยการฝึกซ้อมโดย นายกิตติ ปานมี ผู้อำนวยการโรงเรียนวชิรป่าซาง
ครูผู้ฝึกสอน นำโดยคุณครูสมชาย เกิดฤทธิ์, คุณครูวิโรจน์ ชมภูศรี, คุณครูเฉลิมชนม์ คู่สอน, คุณครูไกรสร แบ่งใจ, คุณครูไชโย ธัมหมื่นยอง และคุณครูสราวุฒิ พงษ์บัณฑิตนุกุล ได้ทุ่มเทฝึกซ้อมและดูแลนักเรียนที่เข้าร่วมตลอดการแข่งขัน
22 ก.ย. 66 | รับชม : 83 ครั้ง